Dominic and Chang Corporation Co.,Ltd.

Company Introduction.

บริษัทเริ่มก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม ปี 2004 ภายใต้ชื่อบริษัท ทูอีสต์ จำกัด ดำเนินงานให้บริการแก่นักเรียนไทยในการเดินทางไปศึกษาต่อ ณ ประเทศจีน และให้บริการกับมหาวิทยาลัยและโรงเรียนชั้นนำในการนำนักศึกษาและบุคลากรของสถาบันทัศนศึกษาและดูงานในต่างประเทศ

ในปัจจุบันหลังจากได้รับความสนใจจากนักลงทุนของประเทศเกาหลี ในปี 2007 จึงได้จัดตั้งบริษัทใหม่ในนาม Dominic and Chang Corporation Co.,Ltd. และดำเนินงานด้านการศึกษาภายใต้ชื่อ ToEast Education ซึ่งได้ขยายขอบเขตของงานให้กว้างและครอบคลุมประเทศต่างๆในโลกมากขึ้น ได้แก่ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย เกาหลี จีน ฟิลิปปินส์ และกำลังขยายงานอย่างต่อเนื่อง

ความใส่ใจในการให้บริการ สิ่งที่ ToEast ให้ความใส่ใจเป็นอันดับแรกในการทำงานก็คือ ความใส่ใจในการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคน

นักเรียนทุกคนย่อมมีความกังวลเป็นอย่างมากเมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศเป็นครั้งแรก ก่อนที่นักเรียนทุกคนจะออกดินทาง เราจะนำนักเรียนทุกคนเข้ามาร่วมฟังการปฐมนิเทศซึ่งเป็นการเตรียมตัวก่อนการเดินทางที่ ToEast รวบรวมประสบการณ์ของนักเรียนทั้งหมดกว่า 1,000 คนมาเล่าให้กับน้องๆที่จะกำลังเดินทางเพื่อให้เตรียมพร้อมรับกับประสบการณ์ใหม่ๆได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เพื่อให้เป็นที่แน่ใจของนักเรียนและผู้ปกครอง ToEast จึงมีบริการในการส่งเจ้าหน้าที่ของทางบริษัท ร่วมเดินทางไปส่งนักเรียนจนถึงจดหมายปลายทางในต่างประเทศ ซึ่งเป็นการรับประกัน และทำให้แน่ใจได้ว่า นักเรียนของ ToEast ทุกคนจะเดินทางไปจุดหมายปลายทางได้อย่างอุ่นใจ

ในแต่ละปี ToEast Education ให้บริการแก่นักเรียนกว่าปีละ 250 คน ส่งไปในประเทศต่างๆทั่วโลก ได้รับความไว้ใจจากนักเรียนในบริการที่ดีเยี่ยม และการทำงานเป็นระบบแบบแผน

ส่งผลให้ลูกค้าของ ToEast Education นั้นเกิดจากการแนะนำปากต่อปากจากนักเรียนเก่าของเราเป็นจำนวนมาก จนทำให้สามารถพูดได้ว่าจำนวนนักเรียนของเราในตลาดประเทศจีนนั้น ToEast Education เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย และตลาดเกาหลีนั้น ToEast Education เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ได้อย่างเต็มปากเต็มคำ

ในปี 2011 ToEast Education ได้เซ็นสัญญา ในการเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวของโครงการ Manchester United Soccer School

ซึ่งสร้างโอกาสสำหรับนักเรียนในเมืองไทยในการไปเรียนการเล่นฟุตบอล และภาษาอังกฤษ กับสโมสรชั้นนำอย่าง Manchester United และได้รับผลตอบรับจากโครงการอย่างดียิ่ง และในปีเดียวกันนี้ ToEast ได้ร่วมพัฒนาโครงการ Online English กับบริษัทในประเทศเกาหลี ในการให้บริการการเรียนภาษาอังกฤษ online สำหรับนักเรียนในประเทศไทยซึ่งจะเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าของการเรียนไปอย่างสิ้นเชิง

ความไว้วางใจจากสโมสรบริษัท โดมินิก แอนด์ ชาง คอร์ปอเรชั่น ได้รับความไว้วางใจจาก Manchester united soccer school

ให้เป็นผู้จัดโครงการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และประเทศ เกาหลีใต้้ ในการพาเยาวชนไปฝึกซ้อมฟุตบอลกับสโมสร ณ ประเทศอังกฤษ ครั้งแรกในประเทศไทย เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งกับสโมสระดับโลก และเป็นแรงผลักดันให้เยาวชนไทยได้ฝึกซ้อมกับ Manchester United soccer school

 

Top
  • Follows us our servcies
  • become a fan toeastfanpage
  • follow toeasteducation