News Updates 18-01-2019 12:10 AM: เปิดรับสมัครเรียนประเทศจีน 2019 ติดต่อสอบถามได้ที่ 02 196-1850-2

ToEast Blog

Our ToEast Blog

 • บันทึกแคมป์ Man U Soccer School (April 2 – 17, 2012)
  เรื่องเล่าจาก Switzerland

  Grueezi !!! สวัดดีเพื่อนๆ น้องๆ ทุกคนวันนี้ พี่ก้อย จะมาแชร์ประสบการณ์เรียนและฝึกงาน(แบบได้เงินเดือน) ในประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ รวมทั้งโอกาสและข้อดีของการมาเรียนที่เมืองนี้กันค่ะ ^^

  Posted By: Admin Last Update by:Sun, 3/01/14 :: Moreinfo
 • บันทึกแคมป์ Man U Soccer School (April 2 – 17, 2012)
  บันทึกแคมป์ Man U Soccer School (April 2 – 17, 2012)

  วันแรกที่น้องๆทุกคนตั้งตารอคอยก็มาถึง ทุกๆวันน้องๆจะตื่นเพื่อมาทานข้าวเช้ากันตอน 8 โมงเช้า และ มีเวลาจนถึงเวลา 9.15 น.จะเป็นเวลาที่โค้ชของ Manchester United Soccer School มาพาทีมแต่ละทีมไปเข้าสู่ สนามซ้อม จนถึงเวลา เที่ยง ทุกทีมก็จะมาทานข้าวเที่ยง

  Posted By: Admin Last Update by:Sun, 22/04/12 :: Moreinfo
 • ตามติดชีวิตคุณเอก ที่ฟิลิปปินส์ Week 1
  ตามติดชีวิตคุณเอก ที่ฟิลิปปินส์ Week 1

  ก่อนอื่น ๆ ต้องของคุณทาง Toeast มาก ๆ ไม่อย่างนั้นก็ไม่รู้จะมาถึงที่นี่มั้ย เรียกได้ว่าได้เดินไปทั่วสนามบินมะนิลาเลยทีเดียว แต่ก็มาถึงที่หอพักโดยสวัสดิภาพโดยมีเจ้าหน้าที่ 2 คน และนักเรียนเกาหลี 1 คน (เห็นบอกว่าเรียนได้เกือบจะ 5 เดือนแล้ว) มารับที่สนามบินเซบู

  Posted By: Admin Last Update by:Sun, 22/04/12 :: Moreinfo
 • Jeepneys ประเทศฟิลิปปินส์
  รถจิปนีย์สีสันในกรุงมะนิลา

  นับได้ว่าเป็นสัญญาลักษณ์หนึ่งอีกอย่างหนึ่งของประเทศฟิลิปปินส์ สำหรับชาวต่างชาติเมื่อได้ไปเยือนกรุงมะนิลาหรือเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆแล้ว ต้องได้พบเจอกับรถจิปนีย์แล้วก็ไม่พลาดที่ถ่ายรูปกลับมาอย่างแน่นอน รถจิปนีย์เป็นรถที่มีสีสันสดใส

  Posted By: Admin Last Update by:Mon, 15/08/11 :: Moreinfo
 • ไกด์ เรียนต่อฟิลิปปินส์
  ประสบการณ์ไกด์ เรียนต่อฟิลิปปินส์

  มาตอนแรกผมไม่สามารถพูดกับคนต่างชาติที่นี่ได้เลย เพราะว่าผมพูดแล้วไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่เข้าใจ แต่ในตอนนี้ผมสามารถพูดคุยกับเค้าได้มากขึ้น เพื่อนคนไทยรู้สึกว่าผมเก่งขึ้น เลยถามว่าที่พัฒนาเป็นเพราะผมเรียนหนักหรอ ผมตอบว่าไม่เลยแต่เป็นเพราะผมมีโอกาสฝึกฟัง พูดมากขึ้น

  Posted By: Admin Last Update by:Sat, 06/08/11 :: Moreinfo
 • Man U Soccer School ประเทศอังกฤษ
  Man U Soccer School โครงการ 2

  เดินทางถึงเมือง Manchester นั้นเราก็เดินทางเข้าสู่ Camp ของ Man U ทันที และได้พบกับเพื่อนๆนักเตะจากทั่วโลกจำนวนกว่า 160 คน มีทั้งมาจาก สเปน อิตาลี เยอรมัน คาซัคสถาน ไทย จีน เกาหลี ฮ่องกง สโลวาเกีย รัสเซีย ฯลฯ สมกับเป็น Camp ของสโมสรที่มีคนสนับสนุนมากที่สุดอันดับ 1 ทั่วโลกจริงๆ

  Posted By: Admin Last Update by:Sat, 30/07/11 :: Moreinfo
 • เบส เรียนต่อฟิลิปปินส์
  ประสบการณ์เบส เรียนต่อฟิลิปปินส์

  ผมอยากมาเรียนที่โมโนล เพราะอยากพัฒนาภาษาอังกฤษ เพื่อที่จะได้นำมาใช้ในชีวิตประจำวัน และเพื่อที่จะกล้าพูดกับชาวต่างชาติ ผมคิดว่าการที่ได้มาเรียนที่โมโนนั้นเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผม กับการที่ผมเลือกใช้เวลาที่นี่ในช่วงปิดเทอมผมคิดว่าเป็นประโยชน์มากครับ

  Posted By: Admin Last Update by:Fri, 29/07/11 :: Moreinfo
 • บรรยากาศสัมมนา ToEast Korea
  บรรยากาศสัมมนา ToEast Korea

  ToEast Korea ได้จัดสัมมนาในหัวข้อ “หลักสูตรอบรมภาษาเกาหลี ณ ประเทศเกาหลีใต้” ในครั้งนี้มีน้องๆให้ความสนใจเข้ามาฟังสัมมนากันเป็นจำนวนมาก ความพิเศษในครั้งนี้ทางToEast Korea ได้เชิญพี่หมิว มาเล่าประสบการณ์การไปเรียนภาษาที่ประเทศเกาหลีใต้ด้วย

  Posted By: Admin Last Update by:Sat, 16/07/11 :: Moreinfo
 • น้องมิน เรียนต่อฟิลิปปินส์
  น้องมินแนะนำท่องเที่ยวฟิลิปปินส์

  เกาะบันตายัน (Bantayan Island) ที่ฟิลิปปินส์มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงามครับ ปลายเดือนมิถุนาผมไปเกาะบันตายัน เดินทางง่ายครับ ไม่ไกลจากเมืองเซบูมาก มีเรือตลอดวัน ทะเลสวยมากๆ คราวหน้าผมจะมาเล่าให้ฟังอีกครับ

  Posted By: Admin Last Update by:Fri, 15/07/11 :: Moreinfo
 • ฟาร์มเลี้ยงแกะที่เกาหลี
  ฟาร์มเลี้ยงแกะที่เกาหลี

  ฟาร์มเลี้ยงแกะ “แทกวานลยอง” เป็นฟาร์มเลี้ยงแกะที่มีความลงตัวเป็นอย่างดีระหว่าง ความสวยงามของเส้นทางเดินเล่นในฟาร์ม กับรูปร่างขนาดอันยิ่งใหญ่ของเทือกเขาแทแบกวานแบกอีกด้วย โดยฟาร์มแห่งนี้นักท่องเที่ยวจะสามารถสัมผัสกับประการณ์ในการให้หญ้าแห้งแก่แกะที่มีจำนวนมากกว่า 2,000 ตัว

  Posted By: Admin Last Update by:Thu, 14/07/11 :: Moreinfo
 • พี่โอ๊ต เรียนต่อฟิลิปปินส์
  ประสบการณ์คุณปิ่น เรียนต่อฟิลิปปินส์

  ปิ่นมาเรียนที่ Monol 2 เดือน ที่ตัดสินใจมาที่นี้เพราะได้ยินมาว่ามีที่เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปินส์ดีๆหลายแห่ง ที่ToEast แนะนำสถาบันMonol ให้ปิ่นค่ะ อยู่ที่เมืองบาเกียว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพัฒนาภาษาจริงๆ ดีมากๆ ที่โรงเรียนดูแลเราทุกอย่าง ไม่ต้องกังวลเรื่องอื่นๆเลย

  Posted By: Admin Last Update by:Wed, 13/07/11 :: Moreinfo
 ¹ͨչ
Post New Blog
Search Blog Post
Top
 • Follows us our servcies
 • become a fan toeastfanpage
 • follow toeasteducation