News Updates 18-01-2019 12:10 AM: เปิดรับสมัครเรียนประเทศจีน 2019 ติดต่อสอบถามได้ที่ 02 196-1850-2

สถานที่ท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้

 • พระราชวังคยองบก ประทศเกาหลี

  พระราชวังคยองบก

  พระราชวังไม้โบราณที่เก่าแก่ที่สุดของราชวงศ์โชซอน ราชวงศ์ที่สถาปนาขึ้นโดยกษัตริย์แทโจ สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1394 (ในอดีตกว่า 600 ปีก่อน) เคยเป็นศูนย์บัญชาการทางทหาร และเป็นที่ประทับของกษัตริย์ปัจจุบันได้มีการก่อสร้างหมู่พระที่นั่งที่เคยถูกทำลายขึ้นมา ใหม่ในตำแหน่งเดิมพระราชวังเคียงบกเคยถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครดังเรื่อง Princess Hours หรือที่รู้จักกันในชื่อเจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ภายในบริเวณพระราชวังยังเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกาหลี และพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านแห่งชาติ แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมประวัติศาสตร์ ของเกาหลี และวิถีชีวิตความเป็นอยู่ในอดีต นอกจากนี้ยังมี พลับพลาเคียงฮเวรู ซึ่งตั้งอยู่กลางสระบัว ที่ซึ่งเคยเป็นท้องพระโรงออกงาน สโมสรสันนิบาตต่างๆ สำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง, ศาลายางวอนจอง, หรืออาคารสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ ล้วนแล้วแต่แสดงถึงสถาปัตยกรรม อันงดงาม ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจีของสวน ซึ่งในจำนวนพระราชวังทั้ง 5 แห่ง ที่สร้างขึ้นในราชวงศ์โชซอนนี้ พระราชวังเคียงบกถือเป็นพระราชวังที่สวยงามและยิ่งใหญ่ที่สุด

 • อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน ประทศเกาหลี

  อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน

  อุทยานแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองซกโช (ที่อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ) อาจเรียกได้ว่าเป็น สวิตเซอร์แลนด์เกาหลี เพราะเป็นสถานที่สามารถชมความสวยงามของดอกไม้ที่ผลิบานริมสองข้างทาง และชมทิวทัศน์ทุ่งหญ้า ป่าไม้อันเขียวขจี พร้อมความงามของภูเขาที่เป็นหินแกรนิต แสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้โดยการนั่ง Cable Carน

 • แดจังกึม ประทศเกาหลี

  สถานที่ถ่ายทำแดจังกึม

  สถานที่หลัก ที่ใช้ในการถ่ายทำละครฟอร์มยักษ์ เรื่อง แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ซึ่งหลังจากการถ่ายทำละครเสร็จแล้ว ฉากและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทำขึ้นมาใช้ประกอบในการถ่ายทำ ก็ถูกนำมาบูรณะซ่อมแซม เพื่อนำมาจัดแสดงสำหรับนักท่องเที่ยว ให้ได้เข้าเยี่ยมชม ไม่ว่าจะเป็น ที่พำนักของกษัตริย์ ครัวในวัง ครัวทั่วไป ที่ทำการข้าหลวง และ ข้าวของเครื่องใช้เล็กๆน้อยๆ อาทิ เครื่องครัว เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ ภายในสวนแดจังกึม ยังมีบริการชุดฮันบก สำหรับนักท่องเที่ยว ให้ได้สวมใส่และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

 • เกาะนามิ ประทศเกาหลี

  เกาะนามิ

  เกาะนามิตั้งอยู่ที่จังหวัดคังวอน หรือ คังวอนโด ซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของเกาหลีใต้ และสถานที่แห่งนี้ ได้ถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละคร โรแมนติกดราม่า เรื่อง Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว ณ ที่แห่งนี้ เราจะได้พบกับทิวสนที่ทอดยาวขนาบตลอดสองข้างทาง ทั้งยังมีให้ชมฟาร์มเลี้ยงนกกระจอกเทศ ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะ หรืออาจจะขี่จักรยานชมวิวก็ได้

 • หอคอยกรุงโซล ประทศเกาหลี

  หอคอยกรุงโซล

  หอคอยนี้ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของกรุงโซล ตัวหอคอยมีความสูงเกือบ 240 เมตร ซึ่งบางครั้งก็ถูกเรียกว่า “นัมซันทาวเวอร์” เพราะหอคอยตั้งอยู่บนภูเขานัมซาน ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับชมวิวทิวทัศน์ของกรุงโซล โดยเฉพาะในช่วงเวลาค่ำคืนนั้น จะเห็นสภาพบ้านเมืองของ กรุงโซลด้านล่างเต็มไปด้วยแสงสีต่างๆ ที่ทำให้รู้สึกเพลิดเพลิน

 • ล็อตเต้เวิลด์ ประทศเกาหลี

  ล็อตเต้เวิลด์

  ณ เขตจัมซิล มีดินแดนแห่งความสนุกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ประกอบไปด้วย เครื่องเล่นหลากชนิดทั้งในร่มและกลางแจ้ง ไม่ว่าการผจญภัยกับโลกของซินเบต หอคอย โรงหนังสามมิติ ไวกิ้ง รถรางไฟฟ้า เกมการละเล่นต่างๆ ขบวนพาเหรด โชว์ต่างๆ ตลอดจนศูนย์การค้า ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกเฉพาะของสวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ และสถานที่พักผ่อนอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมชั้นหนึ่ง ศูนย์แสดงกลางแจ้ง โรงภาพยนตร์ แหล่งช็อปปิ้ง และห้างสรรพสินค้า ผู้มาท่องเที่ยวสามารถชมความงามของสวนสนุกทั้งภายในและนอกอาคารได้ตลอดทั้งวัน

 • เอเวอร์แลนด์ ประทศเกาหลี

  เอเวอร์แลนด์

  สวนสนุกที่ได้รับความนิยมจากชาวเกาหลีและชาวต่างชาติ และเป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ เอเวอร์แลนด์เป็นสวนสนุกที่รวมทั้งสวนสัตว์แบบซาฟารีและสวนน้ำเข้าด้วยกัน โดยแบ่งเป็นโซน Festival World คือ พวกเครื่องเล่นผาดโผน ป่าซาฟารี สวนสัตว์ และเทศกาลดอกไม้ตามฤดูกาล และโซน Carribbean Bay เป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้งสระโต้คลื่น สไลเดอร์ และส่วนของสนามแข่งรถสปีดเวย์ นอกจากนี้เอเวอร์แลนด์ ยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะโฮอัม ซึ่งถือว่าเป็นพิพิธภัณฑ์เอกชน ที่รวบรวมศิลปะของเกาหลีที่ดีที่สุด และสวนฮีวอน ซึ่งเป็นการจัดสวนแบบดั้งเดิมของเกาหลี สวนสนุกเอเวอร์แลนด์อยู่ในเขตซูวอน ซึ่งเป็นเขตปริมณฑลของกรุงโซล หากเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง จะใช้เวลาประมาณ 50 นาที จากกรุงโซล

 • ย่านเมียงดง ประทศเกาหลี

  ย่านเมียงดง

  ถือเป็นแหล่งช็อปปิ้งและแหล่งบันเทิงอันดับหนึ่งใจกลางกรุงโซล เพราะเป็นศูนย์รวมอาหารและ เครื่องดื่ม พร้อมทั้งความบันเทิงต่างๆรวมไปถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และร้านค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าล็อตเต้ เมโทรมิโดป้า ห้างสรรพสินค้าชินเซแก และร้านมิกลิออร์ ซึ่งตั้งอยู่ทั้งใต้ดินและบนดิน ที่ขายเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายสำเร็จรูป รองเท้า เครื่องประดับ และเครื่องสำอางอันเป็นที่ชื่นชอบของนักช็อปทั้งหลาย จึงกล่าวได้ว่า ย่านเมียงดงนี้ เป็นศูนย์รวมแฟชั่นชั้นนำของเกาหลี อย่างแท้จริง นอกจากนี้แล้ว ตามตรอกด้านหลังจะมีร้านกาแฟและร้านอาหาร สามารถแวะพักรับประทานอาหารและเครื่องดื่มได้ ก่อนไปซื้อของต่อ

 • ตลาดนัมแดมุน ประทศเกาหลี

  ตลาดนัมแดมุน

  ตั้งอยู่บริเวณประตูเมืองทางทิศใต้ ซึ่งเป็นประตูเมืองที่เก่าแก่ที่สุด มีชื่อว่า ซองแดมุน (หรือก็คือ ประตูนัมแดมุน นั่นเอง) ห่างจากประตูเมือง เดินไม่กี่นาที ก็จะเห็นตลาดกลางแจ้ง ซึ่งอยู่ใกล้ตัวเมืองและโรงแรมใหญ่ๆ เป็นที่จำหน่ายสินค้าที่เลือกสรรอย่างดีของประเทศ ตั้งแต่สมัยราชวงศ์โชซอนจวบจนถึงปัจจุบัน ตลาดนี้ก็เป็นศูนย์การค้าส่งระหว่างเขตเมืองและเขตชนบท ซึ่งเราสามารถหาสินค้าได้ทุกชนิด ที่ต้องการ เช่น เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องใช้ในบ้าน อาหาร ดอกไม้ เครื่องแก้ว เครื่องประดับ ของขวัญ เครื่องกีฬา กระเป๋าเสื้อผ้า วัสดุก่อสร้าง เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเรือน เป็นต้น ตลาดแห่งนี้ยังเปิดบริการถึงเที่ยงคืนให้ผู้ที่ไม่มีเวลาระหว่างวัน ได้มีโอกาสมาเลือกซื้อของในช่วงเวลาค่ำ

 • ตลาดทงแดมุน ประทศเกาหลี

  ตลาดทงแดมุน

  ตลาดที่ใหญ่ที่สุดของกรุงโซล และเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตั้งอยู่บริเวณประตูเมืองโบราณทางทิศตะวันออก เป็นแหล่งค้าขายสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า เข็มขัด ของที่ระลึก ชุดเครื่องครัว ถุงเท้า ผ้าพันคอ เครื่องนอน เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องกีฬา เป็นต้น แต่สินค้าหลักที่มีชื่อเสียงของตลาดทงแดมุนนั้น คือ เสื้อผ้า ซึ่งราคาสินค้าเหมือนเสื้อผ้าในห้างแต่ถูกกว่า ซึ่งขายทั้งในราคาส่งและปลีก และในปัจจุบัน ตลาดนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยร้านต่างๆ มากมาย อาทิ Migliore, Doosan Tower, Uno Cor, Hye Yang Elicium, Freya Town และ Designer Club ซึ่งเน้นลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นเป็นหลัก

Top
 • Follows us our servcies
 • become a fan toeastfanpage
 • follow toeasteducation